CÔNG TY TNHH VỆ SINH XANH GREEN

Làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ vệ sinh ghế sofa uy tín?

Ngày nay chỉ một cú click chuột thì bạn đã tìm thấy hàng loạt địa chỉ vệ sinh ghế sofa. Nhưng làm sao tìm được địa chỉ uy tín để yên tâm sử dụng thì đó mới là vấn đề. Nếu không cẩn thận thì bản thân ta có thể rơi vào tình cảnh vừa mất tiền oan, lại còn vừa chẳng giặt sạch được ghế. Vậy nên, Green Clean sẽ hướng dẫn cách để lựa chọn được địa chỉ vệ sinh ghế sofa uy tín.

 

Các tiêu chí để đánh giá một địa chỉ vệ sinh ghế sofa chất lượng

 

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một địa chỉ vệ sinh ghế sofa thật sự chất lượng. Đây là 5 tiêu chí dựa theo khảo sát của khách hàng từng sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa. Từ đó họ sẽ quyết định có nên sử dụng dịch vụ của một địa chỉ cụ thể nào hay không. 

địa chỉ giặt ghế sofa tại Bình Dương

1. Thái độ phục vụ khách hàng tại địa chỉ vệ sinh ghế sofa 

Đây được xem là tiêu chí quan trọng nhất trong bước đầu thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ. Trong khi nhiều nơi họ chỉ tập trung vào chất lượng mà quên đi nâng cao thái độ của nhân viên tư vấn với khách hàng để rồi vụt mất rất nhiều người. Bản thân khách hàng trước hết cần phải cảm thấy hài lòng khi được nghe nhân viên tư vấn, hỗ trợ giải đáp đầy đủ, mọi thắc mắc của họ trước đã. Bởi vì trong quá trình trò chuyện, khách hàng sẽ nhận thấy được sự tận tâm và cách làm việc của một địa chỉ vệ sinh ghế sofa đó có thật sự là chuyên nghiệp. Nên một địa chỉ uy tín là nơi có thể làm cho khách hàng hoàn toàn hài lòng từ lúc sử dụng dịch vụ cho đến lúc nghiệm thu bàn giao lại sản phẩm. 

 

2. Có bảng báo giá rõ ràng 

Trong bất cứ việc gì để có thể làm ăn lâu dài thì nhất định giá cả phải rõ ràng. Và một địa chỉ vệ sinh ghế sofa uy tín cũng phải có bảng báo giá chi tiết đầy đủ. Khách hàng sẽ phải biết được từng chi phí cụ thể của gói dịch vụ vệ sinh trước khi sử dụng. Thông thường trong bảng báo giá sẽ có đầy đủ giá tiền cho từng loại ghế, từng kích thước và những phụ phí kèm theo. Nếu một địa chỉ mà mập mờ trong việc này hoặc đến khi hoàn thành xong mới thanh toán thêm các chi phí phát sinh thì chẳng những khiến khách hàng thắc mắc mà còn làm giảm đi sự chuyên nghiệp của công ty họ. 

 

3. Có quy trình vệ sinh ghế sofa chuẩn xác 

Bản thân một người sử dụng dịch vụ thì luôn cần phải biết được người ta sẽ làm những công việc gì. Do đó, địa chỉ giặt ghế sofa cần có một quy trình chung để cho khách hàng hình dung. Mỗi địa chỉ vệ sinh ghế sofa khác nhau thì sẽ có một quy trình khác nhau. Phải làm cho khách hàng thấy được đó là quy trình khoa học và hợp lý. Như thế mới có thể thuyết phục được khách hàng sử dụng dịch vụ. Thông thường một quy trình vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp sẽ gồm 5 bước: 

Bước 1: Hút bụi toàn bộ bề mặt của ghế.

Bước 2: Phun hoá chất lên trên bề mặt và chờ khoảng 15 phút cho thuốc ngấm vào ghế.

Bước 3: Dùng máy chà chuyên dụng để làm sạch các vết bẩn bám sâu trong ghế.

Bước 4: Sử dụng máy hút để hút hết các nước bẩn ra khỏi ghế.

Bước 5: Đem ghế ra nơi khô thoáng.

 

4. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Một tiêu chí quan trọng không kém đó chính là đội ngũ nhân viên phải chuyên nghiệp. Đây là những người trực tiếp làm việc với ghế và để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ. Chuyên nghiệp ở đây phải là vừa có kiến thức cũng như là thái độ làm việc. Nhân viên phải nắm rõ từng quy trình làm việc, từng loại ghế khác nhau thì cách giặt khác nhau để tránh làm hư hỏng ghế của khách hàng. Hơn nữa nhân viên phải đến đúng giờ và bàn giao sản phẩm đúng như dự kiến. Một địa chỉ vệ sinh ghế sofa uy tín sẽ luôn đào tạo nhân viên một cách bài bản. 

địa chỉ giặt ghế sofa tại Bình Dương

5. Có thông tin rõ ràng và phản hồi của khách hàng trên website 

Hiện nay nhiều công ty dịch vụ họ thường không để ý đến tiêu chí này. Nhưng đây lại là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng. Một công ty mà không có trang web hay trên web không có thông tin gì thì cũng như một người không có lai lịch vậy. Không ai tin tưởng để giao tiền và ghế cho một công ty như vậy. Địa chỉ vệ sinh ghế sofa uy tín họ thường có trang web để cập nhật thông tin, hình ảnh mà họ từng làm việc với khách hàng. Hơn nữa, web phải có phản hồi từ khách hàng từng sử dụng dịch vụ của họ. Như vậy thì mới là chính xác nhất để tin tưởng được.

 

Qua 5 tiêu chí trên thì Green Clean hy vọng khách hàng từ nay có thể tự lựa chọn cho mình một địa chỉ vệ sinh ghế sofa uy tín. Green Clean cũng tự tin khẳng định sẽ làm hài lòng khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đến với Green Clean không chỉ có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình với chất lượng tốt nhất mà còn được sử dụng dịch vụ với giá cả cạnh tranh và đầy hợp lý. Hãy liên hệ với Green Clean ngay từ hôm nay.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH XANH GREEN

Địa chỉ: 84/41 KP2, P. Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

CN Đồng Nai: 42/8 Đặng Đức Thuật, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai

Website: greenclean.com.vn – vesinhxanhgreen.com 

Hotline/zalo: 09619 01234

Tổng đài CSKH: 1900.63.36.25 

5/5 - (1 bình chọn)

Tags: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác

Chat Live Facebook

0961901234
Contact Me on Zalo