CÔNG TY TNHH VỆ SINH XANH GREEN

Dịch vụ vệ sinh thảm trải và ghế sofa cho khách sạn uy tín tại Bình Dương

Khách sạn là nơi lưu trú của rất nhiều người. Do vậy các vật dụng như ghế sofa hay thảm sàn thường sẽ rất dễ bị bám bẩn. Cho nên chúng cần phải được vệ sinh thường xuyên để tạo không gian sạch đẹp. Để đánh giá một khách sạn chuẩn thì ngoài thái độ nhân viên phục vụ thì không gian sạch đẹp sẽ nhận được nhiều cảm tình của khách hàng hơn. Bên cạnh đó, các vật dụng ghế sofa hay thảm sàn cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng nhìn nhận và đánh giá chất lượng khách sạn. Hai đồ dùng này thường rất dễ bị bám bẩn và khó vệ sinh hơn các vật dụng khác. 
Hiểu được tâm lý đó, Green Clean cung cấp các dịch vụ vệ sinh thảm sàn và ghế sofa cho các tất cả các loại hình khách sạn. Dưới đây sẽ là quy trình làm vệ sinh của Green Clean.

Quy trình giặt thảm Khách sạn của Green Clean

Bước 1: Nhận được thông tin của khách hàng và phân loại thảm được sử dụng cho khách sạn. Để chuẩn bị dụng cụ và máy móc vệ sinh cần thiết. Thông thường, mỗi loại thảm được làm từ các chất liệu khác nhau, có khi cần chú ý vệ sinh cẩn thận theo hướng dẫn của nhà xuất sản xuất. 
Bước 2: Kiểm tra toàn vực khu vực thảm và tiến hành tập trung xử lý các vết bẩn khó giải quyết trước. Sau đó, xử dùng máy hút bụi để làm sạch các bụi bẩn bám trên bề mặt thảm.
Bước 3: Rắc bột baking soda lên thảm để khử mùi và đánh bay các vết bẩn. Rồi sau đó, tiếp tục dùng máy hút bụi hút các bột baking soda và bụi bẩn.
Bước 4: Để đảm bảo thảm được sạch như mới. Green Clean sẽ tiếp tục cho tiến hành dùng máy giặt chuyên dụng cho thảm đã pha sẵn dung dịch vệ sinh thảm. Giặt sạch thảm tại mọi ngóc ngách trong khách sạn.
Bước 5: Sử dụng máy thổi để làm khô thảm nhanh chóng để có thể đưa vào sử dụng ngay và bàn giao lại cho khách hàng.

Green Clean - Dịch vụ vệ sinh thảm trải ghế sofa cho khách sạn uy tín tại Bình Dương

Không gian khách sạn thường sẽ rất lớn, do đó khi cần vệ sinh sẽ cần nhân sự rất nhiều. Vì vậy, các dịch vụ vệ sinh theo giờ sẽ là hướng giải quyết tốt nhất cho các vấn đề này. Thông thường, khách sạch thường là ra vào của rất nhiều người. Do đó, nên vệ sinh thảm thường xuyên ít nhất 1 tháng/ lần.

Quy trình giặt ghế sofa khách sạn của Green Clean

Cũng như thảm, ghế sofa cũng được sử dụng nhiều tại các khách sạn lớn nhỏ. Tùy vào chất liệu ghế sofa, Green Clean sẽ có những cách xử lý và vệ sinh khác nhau như:

Các bước giặt ghế sofa vải và nỉ

Bước 1: Tháo rời bao gối ghế và mang đi giặt. 
Bước 2: Rắc một ít bột baking soda lên bề mặt ghế sofa vải để làm sạch các vết bẩn. Sau đó, dùng máy hút bụi hút sạch bột baking và bụi bẩn. 
Bước 3: Pha dung dịch dịch vệ sinh chuyên dùng rồi xịt lên ghế và dùng bàn chải lông mềm vệ sinh nhẹ nhàng các vết bẩn khó xử lý. 
Bước 4: Để đảm bảo các vết bẩn đã bị đánh bay, tiếp tục dùng máy vệ sinh chuyên dụng giặt ghế lại một lần nữa. 
Bước 5: Dùng máy thổi làm khô và ghế và tiến hành kiểm tra ghế đã sạch hoàn toàn chưa. Rồi sau đó đặt lại chỗ cũ và bàn giao lại cho khách.
Green Clean - Dịch vụ vệ sinh thảm trải ghế sofa cho khách sạn uy tín tại Bình Dương

Các bước giặt ghế sofa da

Bước 1: Xử lý các bụi bẩn có trên ghế bằng máy hút bụi. 
Bước 2: Pha dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho chất liệu da, rồi dùng khăn mềm ẩm nhúng vào dung dịch. Sau đó, lau sạch các vết bẩn khó xử lý được. 
Bước 3: Tiếp tục lau ghế sofa da lại bằng nước sạch và phun một ít dưỡng chất bảo vệ cũng như tạo mùi hương cho ghế. 
Bước 4: Tiến hành kiểm tra ghế rồi dời về vị trí cũ và bàn giao cho khách hàng.
Lưu ý: Các khách sạn nên lưu ý thường xuyên vệ sinh ghế sofa ít nhất 1 tháng/ lần. Để ghế sofa có thể được sử dụng bền lâu và luôn sạch đẹp. Tạo thiện cảm cho khách hàng.

Green Clean - Dịch vụ vệ sinh thảm trải ghế sofa cho khách sạn uy tín tại Bình Dương

Clean Green – Đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp và uy tín tại Bình Dương

Hiện nay, Green Clean đang hoạt động với 3 cơ sở bao gồm ở Bình Dương, Bình Phước và Đồng Nai. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang bị máy móc vệ sinh tối tân. Green Clean hiện là đối tác thường xuyên của không ít các khách sạn lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Chẳng hạn như khách sạn Becamex Hotel, The Mira,…
Nếu cần bất cứ hỗ trợ hay cần tư vấn thêm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ thông tin bên dưới.

Green Clean - Dịch vụ vệ sinh thảm trải ghế sofa cho khách sạn uy tín tại Bình Dương

 • CÔNG TY TNHH VỆ SINH XANH GREEN
 • Địa chỉ: 84/41 KP2, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • CN Đồng Nai: 42/8 Đặng Đức Thuật, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • CN Bình Phước: Ấp 3, xã Tiến Hưng, TP. Đồng Xoài, T. Bình Phước
 • Website: greenclean.com.vn – vesinhxanhgreen.com
 • Hotline/zalo: 09619 01234
 • Tổng đài CSKH: 1900.63.36.25
 • Page facebook:
  – fb.com/giatghesofa.greenclean
  – fb.com/giupviectheogio.GreenClean
  – fb.com/vesinhcongnghiep.GreenClean
 • Map chỉ đường:https://g.page/vesinhxanhgreenclean
Rate this post

Tags: , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức khác

Chat Live Facebook

0961901234
Contact Me on Zalo