CÔNG TY TNHH VỆ SINH XANH GREEN

Dịch vụ giặt ghế sofa, thảm, nệm tại Bình Phước

Ghế sofa, thảm, hay nệm là những vật dụng được sử dụng khá nhiều tại các hộ gia đình, đặc biệt là tại Bình Phước. Với đời sống được cải thiện, nhà nhà người người đều có thể dễ dàng sở hữu cho mình bộ ghế sofa, thảm hay nệm một cách dễ dàng. Những vấn đề làm cho nhiều người đau đầu là chính là vệ sinh các vật dùng này đúng cách. Hiểu được những nhu cầu thiết yếu đó, nhiều công ty vệ sinh nhà ở và công ty mọc lên. Nổi bật trong đó, có thể nói đến là Green Clean. Chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa, thảm, nệm chuyên nghiệp tại Bình Phước, Bình Dương và Đồng Nai.

Dịch vụ giặt ghế sofa, thảm, nệm tại Bình Phước

Tại Bình Dương thì mọi người không còn xa lạ với những dịch vụ vệ sinh của Green Clean. Với sự thành công ít nhiều tại Bình Dương và Đồng Nai, thì bà con có thể vui mừng vì hiện Green Clean đã có mặt tại Bình Phước. Nhìn nhận thị trường Bình Phước với một lượng dân sinh sống khá đông. Cực kỳ tiềm năng và nhu cầu vệ sinh sinh nhà ở cũng rất cao. Nhưng hiện chưa có nhiều công ty có nhiều nguồn lực khai phá thị trường béo bởi này. Green Clean tự tin với chất lượng dịch vụ của mình có thể hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

giặt ghế sofa

Nếu gia đình bạn muốn tìm dịch vụ vệ sinh ghế sofa, thảm, nệm ngay tại nhà. Thì không cần phải tìm đâu xa xôi vì Green Clean đã có mặt tại Bình Phước. Với mong muốn phục vụ cho tất cả mọi người trên mọi miền, chúng tôi hy vọng có thể vươn mình và mở ra nhiều chi nhánh nữa. Các bà con ở Đồng Xoài, Bình Phước muốn cần giặt nệm tại nhà, giặt ghế sofa, hay thuê giúp việc theo giờ thì cứ liên hệ với Green Clean.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Green Clean

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn là phương châm phát triển của Green Clean. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những lợi ích tốt cho khách hàng.

 • Cam kết về chất lượng: Như đã nêu ở trên, chất lượng dịch vụ luôn được Green Clean chú trọng và cải thiện. Nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng.
 • Cam kết chi phí: Có thể so sánh giá các dịch vụ của chúng tôi với các đơn vị khác. Dịch vụ chúng tôi cực kỳ phải chăng đi đôi với chất lượng cực kỳ tốt.
 • Tiết kiệm thời gian: Với sự đầu tư về máy móc trang thiết bị vệ sinh hiện đại. Nhằm giúp tối ưu thời gian vệ sinh một cách hiệu quả và nhanh nhất. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ghế sofa, thảm, hay nệm vẫn không bị ảnh hưởng.
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7: Mọi thắc mắc hay khiếu nại khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty Green Clean. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết vấn đề một cách thỏa đáng và nhanh nhất có thể.

giặt ghế sofa

Trên đây là một vài lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng các dịch vụ giặt nệm, giặt ghế sofa, hay vệ sinh thảm tại nhà của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan những giá trị dịch vụ mang đến khách hàng là tốt nhất. Làm hài lòng khách hàng cũng như có thể để khách hàng tiếp sử dụng dịch vụ của mình là mục tiêu của Green Clean. Hãy tham khảo nguyên tắc làm việc mà chúng tôi luôn muốn nhân sự của mình làm theo.

Nguyên tắc của Green Clean trong thời gian làm việc

Green Clean biết rằng đối với tất cả các dịch vụ thì thời gian là vàng bạc. Cho nên chúng tôi có những nguyên tắc mà nhân sự cần phải tuân thủ trong thời gian làm việc của mình:

 • Nhân viên phải mặc đồng phục của công ty khi làm việc.
 • Thái độ đúng mực và tác phong chỉnh tề.
 • Trung thực và không gian dối trong quá trình làm việc.
 • Tập trung cao độ làm việc, không sao nhãng.
 • Có trách nhiệm và đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng.
 • Sắp xếp lại đồ đạc của khách hàng như ban đầu không làm xáo trộn.

Đây là một vài nguyên tắc của Green Clean đối với nhân sự của mình khi làm việc. Trong đó, trung thực và có tinh thần trách nhiệm là nguyên tắc hàng đầu mà mọi nhân sự của Green Clean luôn thuộc nằm lòng.

Có thế bạn quan tâm: 5 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Bạn cần đơn vị vệ sinh ghế sofa tại nhà? Bạn không an tâm khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh thảm hay nệm? Bạn lo lắng chi phí vệ sinh ghế sofa, thảm, nệm có thể rất đắt? Mọi thắc mắc hay lo lắng sẽ được Green Clean giải quyết. Chúng tôi là đơn vị vệ sinh nhà ở giá rẻ và chuyên nghiệp tại Bình Phước. Bên cạnh giặt ghế sofa, thảm hay nệm tại nhà, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng, giúp việc nhà theo giờ, vệ sinh công nghiệp,… Mọi thắc mắc hay cần báo giá các dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH XANH GREEN

 • Địa chỉ: 84/41 KP2, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • CN Đồng Nai: 42/8 Đặng Đức Thuật, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • CN Bình Phước: Ấp 3, xã Tiến Hưng, TP. Đồng Xoài, T. Bình Phước
 • Website: greenclean.com.vn – vesinhxanhgreen.com
 • Hotline/zalo: 09619 01234
 • Tổng đài CSKH: 1900.63.36.25
 • Page facebook:
  – fb.com/giupviectheogio.GreenClean
  – fb.com/vesinhcongnghiep.GreenClean
 • Map chỉ đường:https://g.page/vesinhxanhgreenclean
Rate this post

Tags: , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác

Chat Live Facebook

0961901234
Contact Me on Zalo